ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA MILENSEA SPA!

MILENSEA SPA là cửa hàng chăm sóc da, dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao) được quản lý bởi CÔNG TY TNHH MILENSEA RETAIL.

Thông tin chủ sở hữu website:

CÔNG TY TNHH MILENSEA RETAIL.

Người đại diện pháp luật: Ông Siman Tov Tal

Địa chỉ: Phòng 17.01, Tầng 17 Khu văn phòng, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 7305 9900

Mã số thuế: 0314118362

Ngày chính thức hoạt động: 18/11/2016

Giấy phép kinh doanh số 0314118362 cấp ngày 18/11/2016 bởi Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh.

Để sử dụng website này, xin đọc kĩ, chấp thuận và tuân thủ các Điều khoản sử dụng được liệt kê bên dưới.

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CHUNG

- Các điều khoản và điều kiện chung dưới đây quy định định những điều khoản sử dụng trang web của MILENSEA SPA mà bạn chấp nhận khi vào trang này.

- Nếu bạn không chấp nhận những điều khoản và điều kiện này, vui lòng rời khỏi trang web.

- Nếu bạn dưới tuổi quy định, bạn chỉ được vào trang này khi có sự hiện diện của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp, những người trước hết cũng phải chấp nhận các điều khoản và điều kiện hiện tại.

- Các điều khoản và điều kiện hiện tại có thể thay đổi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG WEBSITE

Trang web của MILENSEA SPA có thể được truy cập tại địa chỉ https://milenseaspa.vn/, được bạn sử dụng dưới một số điều kiện mà bạn hiểu rõ và đồng ý tuân thủ. Những điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định tại đây.

Việc sử dụng thông tin và truy cập trang này chỉ nhằm mục đích cá nhân chứ không mang tính thương mại. Nói chung, bạn cam kết không sử dụng mọi nội dung của trang này cho những mục đích bất hợp pháp (vi phạm bản quyền) hoặc những mục đích vi phạm các điều khoản và điều kiện sử dụng hiện tại.

Khi vào trang này, bạn cam kết chấp nhận tuân thủ các điều khoản và điều kiện sử dụng tại thời điểm truy cập.

1. Mục tiêu của trang

Trang này được tạo ra nhằm cung cấp cho bạn các thông tin về dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng MILENSEA SPA. Trang này giới thiệu những thông tin chi tiết về MILENSEA SPA với mục đích mô tả toàn bộ các dịch vụ và sản phẩm của cửa hàng. Tuy nhiên, trang này không cung cấp cơ chế mua hàng, mua dịch vụ, đặt hàng qua trang cho người ghé thăm trang. Trang này chỉ cung cấp thông tin liên hệ và cơ chế đăng kí đặt hẹn, tư vấn cho người ghé thăm trang có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ và sản phẩm của MILENSEA SPA.

2. Đăng ký

Bạn không cần đăng ký khi truy cập trang và bạn có thể tự tìm hiểu các nội dung của nó. Trang có thể yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân nếu cần phải xác định, liên hệ hoặc tiến hành các biện pháp pháp lý đối với một cá nhân làm tổn hại hoặc xâm phạm (dù vô tình hay cố ý) quyền của chủ sở hữu trang, những người sử dụng khác hay bất cứ ai bị hại do hành động này.

3. Trách nhiệm

Mặc dù đã có những biện pháp cần thiết nhằm bảo đảm độ tin cậy của thông tin và các dịch vụ, trang sẽ không chịu trách nhiệm về các sai sót, khiếm khuyết, virus hoặc kết quả của việc sử dụng không đúng cách. Trang chỉ gắn với nghĩa vụ phương tiện mà thôi.

MILENSEA SPA, ban lãnh đạo và nhân viên của cửa hàng không chịu trách nhiệm cho:

- Bất cứ sự thiệt hại nào xảy ra do sự kết nối, truy cập hoặc sử dụng trang hiện tại.

- Những thiệt hại là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc truy cập trang hoặc sử dụng thông tin của trang

- Những thiệt hại là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của việc sử dụng trang hiện tại, đặc biệt là bất kỳ mất mát nào về mặt điều hành, tài chính hoặc thương mại, hoặc mất mát chương trình hoặc dữ liệu trong bất cứ hệ thống thông tin nào, ngay cả khi MILENSEA SPA đã được thông báo về nguy cơ xảy ra những thiệt hại như thế.

Nói chung, MILENSEA SPA không đưa ra bất cứ bảo đảm cụ thể hay ngầm hiểu nào đối với mọi phần của trang.

Người truy cập trang cam kết không đưa virus hay những tập tin có thể làm gián đoạn sự hoạt động của trang, dù là vô tình hay cố ý; nói cách khác, họ hoàn toàn chịu trách nhiệm về những điều này.

MILENSEA SPA có thể tiến hành những biện pháp pháp lý chống lại những người truy cập không tôn trọng những điều trên.

Người sử dụng thừa nhận và bảo đảm họ nhận biết rõ các tính chất và hạn chế của mạng Internet, đặc biệt là đối với truyền dữ liệu và thông tin trên Internet vốn chỉ mang tính tin cậy kỹ thuật tương đối, thông tin đó được truyền qua các mạng khác nhau với các đặc tính và năng lực kỹ thuật khác nhau có thể làm gián đoạn hoặc ngăn chặn truy cập trong những khoảng thời gian nhất định.

Trang cố gắng duy trì sự truy cập 24/7, nhưng không bắt buộc bảo đảm sự truy cập liên tục đó. Trang cũng có thể ngừng cho phép truy cập, đặc biệt trong trường hợp bảo trì hoặc nâng cấp. MILENSEA SPA có quyền vào bất cứ lúc nào mà không cần thông báo, tạm ngưng hoặc gián đoạn sự hiện hữu của tất cả các phần trong trang hiện tại, bao gồm ô bình luận, và nhất là liên kết tới các trang khác. MILENSEA SPA không chịu trách nhiệm cho bất cứ sự gián đoạn nào cũng như hậu quả do gián đoạn gây ra đối với bên thứ ba.

Trang không chịu trách nhiệm trong bất cứ trường hợp nào về sự thất lạc hoặc hư hỏng dữ liệu. Bất cứ thông tin hay lời tư vấn nào được cung cấp bởi trang đều không thể được diễn giải như một cam kết.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các tài nguyên trong website này thuộc quyền sở hữu của MILENSEA SPA và/hoặc người đăng ký của nó và được bảo vệ bởi Luật Sở hữu trí tuệ bao gồm các vấn đề liên quan tới bản quyền, nhãn hiệu, sáng chế và các đối tượng khác. Quyền sở hữu trí tuệ cũng được bảo hộ trên nhiều quốc gia khác dựa theo các điều ước quốc tế đa phương và song phương.

Bạn có quyền được sử dụng website này và/hoặc tài nguyên của website này cho cá nhân hay nội bộ không nhằm mục đích kinh doanh, chúng tôi khuyến khích việc sử dụng này cùng với việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Bất kỳ việc sử dụng khác, bao gồm việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của MILENSEA SPA.

Các nhãn hiệu, biểu tượng của MILENSEA đã được đăng ký vào bảo hộ theo Luật của nhà nước CHXHCN Việt Nam.

5. Thông tin cá nhân

MILENSEA SPA không bao giờ đòi hỏi người sử dụng tiết lộ các thông tin cá nhân (tên, địa chỉ, e-mail, nghề nghiệp...). Tuy nhiên, để nhận được liên lạc tư vấn hoặc đặt hẹn tư vấn trực tiếp tại phòng khám, bạn có thể được kêu gọi đăng ký và cung cấp một số thông tin cá nhân là tên, số điện thoại, địa chỉ email.

MILENSEA SPA xin cam kết các thông tin cá nhân nếu có mà bạn tiết lộ trực tuyến chỉ được sử dụng bởi MILENSEA SPA, chúng tôi chịu trách nhiệm về việc xử lý và bảo quản các thông tin trên. Thông tin trên sẽ không được chuyển giao cho các bên thứ ba ngoại trừ những bên thứ ba giúp lưu trữ và duy trì trang, hoặc phụ trách về nội dung, hoặc quản trị trang.

MILENSEA SPA cam kết dùng mọi phương tiện đang có để bảo mật những thông tin cá nhân này.

Khi được sự đồng thuận của bạn, MILENSEA SPA có thể gửi cho bạn những đề xuất hoặc thông tin qua hộp thư điện tử hay liên hệ với bạn qua số điện thoại cá nhân mà bạn cung cấp.

6. Mục bình luận

Trang web mở những mục bình luận cho những người sử dụng Internet. Mọi thông điệp đăng lên trong các mục bình luận đều thể hiện ý kiến của riêng tác giả đó. Tuy nhiên, vì trang chịu trách nhiệm về nội dung của mục bình luận này, đội ngũ quản trị có thể xoá hoặc không trả lời những bình luận sai trái, bất hợp pháp, hoặc không phù hợp với những Điều khoản và điều kiện sử dụng hiện tại.

Do vậy, người tham gia chấp thuận không đăng các nội dung:

 • Có mục đích quảng cáo ẩn;
 • Sai trái hoặc không chính xác;
 • Có thể vi phạm các quyền về văn học, nghệ thuật, thương hiệu, công nghiệp hoặc quyền của bên thứ ba, chẳng hạn như bản quyền hình ảnh và sự bảo hộ quyền riêng tư;
 • Mang tính chất thoá mạ, phỉ báng, vu khống, phân biệt chủng tộc, bài ngoại, chủ nghĩa xét lại, hoặc gây thiệt hại đối với danh dự hoặc danh tiếng của những người khác;
 • Gây ra sự phân biệt, thù hận đối với một cá nhân hoặc một nhóm người do xuất thân, chủng tộc, quốc tịch, hoặc tôn giáo của họ;
 • Đe dọa một cá nhân hoặc một nhóm người;
 • Gây thiệt hại đối với trật tự xã hội, là đối tượng của việc kiện tụng dân sự hoặc tố tụng hình sự hoặc phỉ báng; vi hiến, cực đoan hoặc được đăng lên bởi những nhóm bị pháp luật cấm đoán; thúc đẩy hành vi phạm tội, tự sát, khủng bố hoặc biện minh cho các tội ác, hành động khủng bố, tội ác chiến tranh hoặc tội ác chống lại loài người; khiêu dâm, đi ngược lại các chuẩn mực đạo đức hoặc gây thiệt hại cho nhân phẩm;
 • Cho phép các bên thứ ba trực tiếp hoặc gián tiếp thu thập các phần mềm vi phạm bản quyền, các số xêri phần mềm, các phần mềm dùng để bẻ khoá và đột nhập vào máy tính hoặc các hệ thống thông tin liên lạc, và nói chung là bất cứ phần mềm hay công cụ nào gây thiệt hại đến quyền của những người khác và sự an toàn, an nguy của các cá nhân và tập thể;
 • Chứa các virus hoặc bất kỳ ứng dụng nào có thể làm ngưng hoạt động của các phần mềm, thiết bị máy tính hoặc các máy tính thuộc về trang hoặc những người sử dụng;
 • Tạo thành các thư chuỗi.

Người sử dụng cam kết tôn trọng hình ảnh và danh tiếng của trang, không ra các tuyên bố và/hoặc tham gia các hoạt động dưới bất kỳ hình thức nào có thể gây thiệt hại cho trang. Trang có quyền đóng các mục bình luận trong một khoảng thời gian giới hạn và có thể xoá thông tin cũng như những tham chiếu tới các thông tin này, nếu chúng tôi nhận thấy các dấu hiệu vi phạm pháp luật hiện hành, các chuẩn mực đạo đức cũng như các điều khoản và điều kiện sử dụng, hoặc vì bất cứ nguyên nhân nào khác được diễn dịch tự do.

7. Hạn chế sử dụng

MILENSEA SPA không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng website và/hoặc tài nguyên nào cùa website vào một trong những việc sau:

 • Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 • Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
 • Gây rối trật tự công cộng; và/hoặc phạm pháp hình sự.
 • Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
 • Sử dụng vào mục đích kinh doanh và/hoặc thương mại mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi, như là các cuộc thi, cá cược, đổi chác, quảng cáo hoặc kinh doanh đa cấp.
 • Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác.
 • Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài nguyên của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của chúng tôi.
 • Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website.
 • Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.
 • Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của MILENSEA SPA.
 • Bất kỳ hành động nào mà MILENSEA SPA cho rằng không thích hợp.

8. Loại trừ trách nhiệm

Khi bạn đồng ý sử dụng website này, bạn phải chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra.
Do vậy:

 • Chúng tôi không đảm bảo cho tính chính xác, đầy đủ hay phù hợp cho các mục đích của người sử dụng, tuy nhiên chúng tôi cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu đó. Khi bạn sử dụng những tài nguyên từ website, bạn phải tự chấp nhận những rủi ro từ việc sử dụng đó. Các tài nguyên chỉ mang tính tham khảo.
 • Máy chủ lưu trữ website này có thể bị nhiễm virus hay những thành phần khác có thể gây hại cho máy tính hay tài sản của bạn khi truy cập và/hoặc sử dụng website và/hoặc tài nguyên của website này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hư hỏng nảy sinh do sự sử dụng, sự truy cập hay không thể sử dụng, truy cập website này.
 • Sản phẩm và dịch vụ được trình bày trong website này không mặc nhiên có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Sự giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ trong website này không ám chỉ rằng sản phẩm hay dịch vụ này sẽ có giá trị bất cứ lúc nào ở địa điểm xác định của người sử dụng website.